กดแชร์
sharer-facebook sharer-line sharer-twitter
เว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม www.webfordesign.com โทร : 083-000-4567
close

บริการดูแลเว็บไซต์ (ข้อมูล/ระบบ) หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่ ไม่มีเวลา ในการดูแลอัพเดทข้อมูลภายในเว็บไซต์ของตนเอง หรือ ต้องการมืออาชีพเป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลระบบเว็บไซต์ของคุณ ให้ทันสมัย เป็นระบบระเบียบ และเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
เริ่มต้น 5,990 บาท/เดือน
@webfordesign

ทีมดูแลเว็บไซต์ (DEVELOPERS) บริการดูแลเว็บไซต์, อัพเดทข้อมูล/สินค้าบริการ และพัฒนาระบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ การปรับปรุงระบบข้อมูลรายละเอียดภายในเว็บไซต์ให้มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เว็บไซต์มีข้อมูลที่อัพเดทอยู่เสมอๆ ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้รับข่าวสารใหม่จากทางเว็บไซต์ เว็บไซต์เป็นที่น่าสนใจต่อคนเข้าชม

บริการดูแลเว็บไซต์การให้บริการ จากทีมโปรแกรมเมอร์และทีมเว็บมาสเตอร์

#01 อัพเดทแก้ไข (ข้อความ/รูป) หน้าเว็บเพจ อัพเดทข้อมูลหน้าเว็บเพจ หน้าใดหน้าหนึ่งหรือหลายหน้า ในเว็บไซต์
#02 โพสต์ข่าวสาร, โพสต์รีวิว & โปรฯ, YouTube บริการโพสต์ข่าวสารอัพเดท หรือพวกรีวิวโปรโมชั่นภายในระบบเว็บไซต์
#03 เพิ่ม/ลบ/แก้ไข รูปในระบบแกลเลอรี่รูปภาพ ให้บริการจัดการกับแกลเลอรี่ระบบรูปภาพในเว็บไซต์
#04 เพิ่ม/ลบ/แก้ไข สินค้าในระบบสินค้า จัดการสินค้าในเว็บไซต์ให้ลงรายละเอียดข้อมูลแก้ไขราคา
#05 เพิ่มฟังก์ชั่น/ระบบเว็บไซต์ ระบบฟังก์ชั่นการทำงานสำหรับแอดมินหรือสำหรับผู้ใช้งานเว็บไซต์
#06 ทำแบนเนอร์โพสต์ เว็บไซต์/โซเชียล บริการรับทำแบนเนอร์โปรโมชั่น สินค้า/บริการ สำหรับใช้โพสต์
#07 เปลี่ยนเทมเพลท/แก้ไขเว็บไซต์ใหม่ ออกแบบ/ดีไซน์เทมเพลทเว็บไซต์ ใหม่ทั้งหมดหรือบางส่วน

ข้อตกลงและเงื่อนไข (การให้บริการ)

01. การแก้ไขอัพเดทข้อความ/รูปภาพในหน้าเว็บไซต์ ไม่ใช่เป็นการเพิ่มหน้าหรือเพิ่มระบบฟังก์ชั่นการทำงานของเว็บไซต์ใหม่ (แต่เป็นการอัพเดทแก้ไขหรือเพิ่มข้อมูลรูปภาพวีดีโอ ในหน้าที่มีอยู่เดิมแล้วเท่านั้น) หากลูกค้าต้องการเพิ่มหน้าหรือเพิ่มลิ้งค์เมนูใหม่ หรือฟังก์ชั่นระบบทำงานใหม่ด้วย อาจจะมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติม

02. ลิขสิทธิ์ ข้อมูลรูปภาพ, ข้อความความ, คลิปวีดีโอ อื่นๆที่ปรากฏในเว็บไซต์ เป็นข้อมูลโดยเจ้าของเว็บไซต์เท่านั้น ทางเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในลิขสิทธิ์รูปภาพหรือข้อความ หรือคลิปวีดีโอ ที่ปรากฏในเว็บไซต์ของคุณลูกค้า ถึงแม้ว่าเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม เป็นผู้ลงข้อมูลนั้นเองก็ตาม เจ้าของเว็บไซต์หรือเจ้าของบริษัทยินดีรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว

03. สัญญาในการให้บริการ จะให้บริการ 1 สัญญา ต่อ 1 เว็บไซต์ (ภายใต้ 1 โดเมนเนม) * ถ้าบริษัทในเครื่อคนละเว็บไซต์หรือคนละโดเมนเนมจะต้องทำเป็นคนละสัญญา

    logo-iconเว็บฟอร์ดีไซน์ ดอทคอม ยินดีให้บริการอยากมีเว็บไซต์ เรามีบริการออกแบบเว็บไซต์ครบวงจร ต้องการติดอันดับ “Google หน้าแรก” เรามีบริการทำ SEO ติด Google 100% เราคือทีมผู้ให้บริการมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10ปี การันตีทุกผลงาน

  • สนใจติดต่อ-สอบถาม “โทร 083-000-4567”

Copyright © 2021-2022 รถเช่า